Want create site? With Free visual composer you can do it easy.

GIỚI THIỆU CHUNG

DDG được thành lập năm 1993, chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp….

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, DDG đã trở thành Tập đoàn Xây dựng lớn mạnh với 12 công ty thành viên, 2500 cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại.

CÁC MỐC LỊCH SỬ

Năm 1993 Thành lập công ty.
Năm 1999 Hoàn thành tổ hợp nhà biệt thư chung cư cao cấp và chợ trung tâm Kinh Môn Hải Dương. Cùng nhiều dự án vừa và lớn khác.
Năm 2008 Hoàn thành nền móng dự án Beverly Hills Hạ Long làm tiền đề cơ sở xây dựng hàng loạt các nhà biệt thự cao cấp cho năm 2017.
Năm 2013 Hoàn thành tổ hợp nhà biệt thư chung cư cao cấp và chợ trung tâm Hải Hà Móng Cái. Cùng nhiều dự án vừa và lớn khác
Năm 2016 Khởi công xây dựng dự án Beverly Hills Hạ Long với hơn 150 biệt thự cao cấp và hai tòa nhà cao 19 tầng, một chung cư, 1 condotel cùng các công trình nhà liền kề, nhà hàng, bãi đỗ xe, khu vui chơi giải trí. Với tầm view cực đẹp tọa lạc trên Hải Quân Hill, có thể ngắm vịnh Hạ Long, cầu Bãi Cháy, vòng đu quay mặt trời, trung tâm vui chơi giải trí Hạ Long Park. Gần các công trình lớn như chợ Bãi Cháy (chợ Vườn Đào), bệnh viện Bãi Cháy, bệnh viện quốc tế Vinmec, chợ Hạ Long I và II, Bảo Tàng và thư viện Tỉnh, Vincom Hạ Long, Hạ Long Club. Đặc biệt cách Đảo Tuần Châu khu vui chơi giải trí bậc nhất Hạ Long 8 Km.
Năm 2017 Đã hoàn thành 60%, đất nền và biệt thự xây thô/hoàn thiện có sổ đỏ từ tháng 12/2017.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi và là nền tảng vững chắcgiúp DDG không ngừng tạo nên những giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng.

Tất cả nhân viên Đức Dương Group đều đáp ứng yêu cầu về trình độ chuyên môn, kỷ luật, quyết tâm, trách nhiệm. Các cán bộ quản lý cốt lỗi của Đức Dương có năng lực tổ chức và quản lý tốt, tinh thần trách nhiệm và đặc biệt luôn giám sát công trình với những quy định khắt khe về chất lượng công trình hay an toàn lao động. Quản lý cấp cao là những người có kinh nghiệm qua rất nhiều công trình dự án, được tuyển dụng khắt khe với đầy đủ phẩm chất kinh nghiệm. Mỗi thành viên là một phần của công ty là thành viên của gia đình Đức Dương Group, tạo thành một chỉnh thể thống nhất tạo lên thương hiệu DDG cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của tập đoàn.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.