Bất động sản sẽ không dậm chân tại chỗ trong năm 2018

Want create site? With Free visual composer you can do it easy.

Các chuyên gia cho rằng với sự hỗ trợ của các công cụ kỹ thuật tiên tiến bất động sản năm 2018 sẽ không còn trì trệ như những năm trước.


Cụ thể năm 2017 hàng loạt các nhà đầu tư bất động sản đã đầu tư xây dựng hàng loạt các khu nhà ở cao cấp và bất động sản nghỉ dưỡng ở gần các khu trung tâm du lịch như Thành Phố Hạ Long, Nha Trang, Ninh Bình,…
Hiện nay các chủ đầu tư đều cam kết mức lợi nhuận từ 7 đến 9% một năm tuy nhiên thì người mua có thực sự tin tưởng vào đúng mức cam kết đó không thì vẫn còn chưa trả lời được.
Do đó người mua cần cân nhắc kỹ khi mua bất động sản nghỉ dưỡng vì chưa có luật nào cụ thể quy định và chọn những nhà đầu tư có uy tín lớn như Đức Dương Group, Vin Group, Bim Group,…
Đối với nhiều nhà đầu tư bất động sản chưa có uy tín họ có thể giao nhà nhưng không giao sổ đỏ và có thể là có dự án không được bàn giao nhà. Việc này sẽ dẫn đến nhiều tranh chấp trong tương lai.
Với dự án lớn như BeverlyHills Hạ Long, người mua đất sẽ được sổ đỏ trao tay ngay sau khi giao dịch với đủ thông tin pháp lý hợp quy định của pháp luật.
Hiện nay chính phủ đã sử dụng nhiều công cụ giám sát mạnh mẽ làm tăng thêm sự tin tưởng của người mua và người bán bất động sản. Chính vì thế năm 2018 sẽ là năm tiềm năng của bất động sản.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.